เขาเรียกน้ำเดินหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะ 39 วีค

ตอนตี 4:30 นคกว่าตัวเองฉี่แตก พอเข้าห้องน้ำไหลแบบไม่หยุดเลยค่ะจนได้ใส่ผ้าอนามัยไว้ เป็นน้ำสีขาวขุ่น มีอาการเจ็บท้อง นอนไม่ได้เลยค่ะ เพราะเจ็บท้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เขาเรียกน้ำเดินหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะ 39  วีค

หิ้วกระเป๋าไป​ รพ.เลยค่ะ

น้ำเดินค่ะแม่คลอดยังคะ

หิ้วตะกร้าได้เลยแม่

หิ้วตะกร้ารอเลยคะ

ไปหาหมอเลยจร้า

คลอดหรือยังค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

คลอดหรือยังคะ

คลอดยังค่ะแม่