ท้อหรือไม่ !?

ตอนตั้งท้อง คุณแม่ ท้อแท้กับชีวิตหรือไม่ !?

ไม่เคยคิดค่ะ ดีใจมากๆที่มีเขา ไม่รู้ว่าแม่เจออะไรมา แต่ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นไวๆนะคะ ให้กำลังใจค่ะ

เจอมรสุมชีวิตแต่ไม่เคยท้อแท้ค่ะแม่ มองไปข้างหน้า และให้ความสนใจแต่กับคนที่รักและแคร์เราค่ะ

แฟนตกงานคะ ท้อมาก แต่ดีที่มีครอบครัวคอยช่วยเหลือ ทุกวันนี้ดีขึ้นมากคะ แฟนทำงานมีเงินให้ใช้

ไม่ท้อไม่เครียดเลยค่ะเเม่ ใช้ชีวิตเหมือนตอนไม่ท้องเเต่เเค่ระวังหน่อย มีความสุขเลยค่ะ

ไม่ท้อเลยค่ะ มีความสุขเพิ่มขึ้นอีกด้วยมีทั้งเจ้าตัวน้อยและสามีที่คอยดูแลเอาใจใส่😊😊

ไม่ท้อเรยค่ะ มีท้อตอนแพ้ท้องนี้แหละค่ะ พยายามไม่เครียดมีผลกับลูกในท้อง

ไม่ค่ะ ลูกในท้องคือพลังด้านบวก มีแต่ทำให้ฮึดสู้ค่ะ คุณแม่ก็สู้ๆ นะคะ ✌✌

สุดๆเลยค่ะ ตอนท้องใหม่ๆอยู่ในช่วงขาลงพอดี ดีที่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ท้อค่ะแพ้หนักมาก นี้จะ 5 เดือนแล้วยังไม่หายเลย

ท้อค่ะ เพราะพ่อแม่แฟนชอบบ่นเราเรื่องงานบ้านมากค่ะ