ตอนซาว

ตอนซาวหมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาน้องมีจู๋แม่งงมาก?

ตอนซาว

เหมือนอกหักเลย

เอ้าาาาาาา 5555

หมอบอกกี่รอบคะ

เซอร์ไพร์สค่ะแม่...ยินดีด้วยค่ะ😄😄

เพื่อนเราหมอซาวเป็นผู้ชาย นางก็ซื้อแต่ของเด็กผชไว้ ออกมาเป็นผญจ้า

จิมิ๊ออกดอกออกผลเป็นปิกัสจู😄😄

กลัวจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้แม่อัลตร้าซาวมีจู๋จ่าเตรียมทุกอย่างของเด็กผู้ชายหมดเลยค่ะกลัวลูกออกมาจะมีเป็ด😁😁😁

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ 🤣

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากเป็นแบบนั้นจังค่ะ อยากได้ลูกชายแต่หมอซาวว่าลูกสาว😂

บ้านนี้หมอบอกได้ ผู้ชาย100%รอดูวันคลอดอีกที😁😁