ท้องแรก กลัว+ตื่นเต้น

ตอนกรีด+ตอนเย็บเจ็บมั้ยค่ะ กลัวตอนเย็บมีคนบอกเจ็บมาก

เราไม่เจ็บคะเพราะชาไปหมด หมอเย็บสดแต่ไม่รู้สึกเลยเพราะเพลียมากๆตอนนั้น

ไม่เจ็บจ้าเห็นหน้าได้กอดก็หายเจ็บจ้าจะเจ็บตรงยาชาเข้าไม่ถึงนิดน่อย

ตอนกรีดไม่เจ็บ เจ็บท้องจะออกมากกว่า แต่ตอนเย็บเจ็บนิดหน่อยเองค่ะ

5y trước

เย็บกี่เข็มค่ะ

ไม่เจ็บคะ เจ็บท้องคลอดทำให้ลืมหมดทุกอย่าง สู้ๆน้า

เอาตอนคลอกก่อนดีกว่าแล้วจะลืมตอนกรีดไปเลย

ตอนเจ็บคลอด เจ็บและทรมานมากกว่าเยอะค่ะแม่

ตอนกรีดไม่เจ็บค่ะตอนเย็บเจ็บนิดหน่อย

ปวดคลอดจนลืมเจ็บตอนเย็บตอนกรีดเลยจ้า

บล้อคหลังเวลากรีดไม่รุ้สึกหรอกค่ะ

บ้านนี้ไม่โดนกรีดค่ะ เย็บไม่เจ็บค่ะ

5y trước

ทำไมไม่โดนกรีดหรอค่ะ