ตรวจครรภ์ครั้งแรก

ตรวจรอบเดียวขึ้นสองขีดชัดขนาดนี้ต้องตรวจอีกรอบเพื่อความมั่นใจและแน่ชัดมั้ยคะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจครรภ์ครั้งแรก

ไปฝากท้องเลยค้ะ ยินดี คุณได้เป็นคุณแม่

ตรวจซ้ำ 5ครั้งแล้วค่ะ ท้องชัวร์ๆ55555

ขึ้นขนาดนี่ไม่ผิดพลาดเเน่จะ

ไปโรงบาลตรวจอีกทีค่ะ

ขาดกี่วันคะถึงตรวจ

2y trước

งือ อยากมีเซอร์ไพรส์แบบนี้จังเลยยย

แนะนำฝากครรภ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจ​ด้วย​ค่ะ