ตรงอยู่นะ

ตรงอยู่นะ น้องมาโปรด❤❤❤

ตรงอยู่นะ

บ้านนี้ไม่รู้จะตรงมั้ย น้องหนีบตลอดเลยค่ะ35วีคแล้ว

บ้านนี้ไม่ตรง แอปบอกได้ลูกสาว แต่จริงๆได้ลูกชาย 555

บ้านนี้ไม่รู้ว่าตรงมัยเพราะยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

งืออ ไม่ตรงค่ะ ซาวด์มาได้ผู้ชาย แต่ทำนายได้ผู้หญิง

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 555

ถ้าสีฟ้า เป็นผุชาย ถ้าสีแดง เป็นผุหญิง ใช่ใหมคะ

ตรงจ้า เราทำให้พี่เราให้เพื่อนเราตรงหมดเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ซาวด์แล้วได้ผู้หญิง

ไม่ตรงเรยค่ะอยากได้ลูกสาว แต่กลับมีจู๋น้อย555

บ้านนี้ทำนายได้ชายค่ะต้องรอลุ้นตรงไหม555

ดูยังไงคะโหลดแอปมาหรือเปล่าค่ะ