คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วยดูหน่อยค่ะ

ตรงนูนๆฝั้งขวาที่วงไว้คืออะไรคะ ถามหมอแล้วหมอบอกมดลูกลอยปกติค่ะ แต่แอบกังวลว่ามันจะอันตรายมั้ย

คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วยดูหน่อยค่ะ

หัวน้องป่าวแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น่าจะเป็นทุกคนนะคะเราก็เป็น

หมอบอกปกติก้คือปกติค่ะแม่

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

เปลี่ยนท่าบ่อยๆนะคะ

นอนหงายจะเป็นค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็น

เราก็เป็น

ปกติค่ะ