มีมูกเลือด

ตกขาวมูกเลือดตั้งแต่เมื่อวานค่ะและวันนี้ก็ยังมีอยู่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะท้องแข็งเป็นบางครั้ง ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลไหมคะ หรือว่าไปตามกำหนดคลอดวันที่ 26 กันยายน เราฝากโรงพยาบาลรัฐฝากธรรมดาค่ะ

มีมูกเลือด

อายุครรภ์เยอะแล้ว ควรไปนะคะ

มีเมือกสีขาวออกมาปกติมั้ยคะ37+6

ถ้ามีเลือดออกควรไปค่ะแม่

หากเลือดออกแนะนำหาหมอค่า

ไปเลยค่าา ไม่ต้องรออ

หาหมอเลยจ้า

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ