ตั้งครรถ์ได้ 5เดือนแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ยังรู้สึกแบบปลาตอด #ท้องแรกค่ะ

ผนังหน้าท้องคงหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ

น้องยังเล็กคะบางคนรู้สึก6เดือนคะ

เรารู้สึกว่าดิ้นตอน5เดือนพอดีคะ

18wยังรู้สึกดิ้นเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ดิ้นจ้า