18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ

ดูแลครรภ์ดีมากๆตั้งแต่ รู้ว่าท้อง. 5วีค. แม่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ. ท้องแรก ลูกชายคนโต 10ขวบแล้ว น้องแข็งแรงดี คลอดเอง. 😭😭 เสียใจมากค่ะ ตอนซาวด์แล้วพบว่าหัวใจน้องไม่เต้น. ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง. 😭😭😭😭

18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ

เสียใจด้วยนะคะ แต่ก็สู้ๆนะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ. สู้นะค่ะคุณเเม่

เสียใจด้วยค่ะ แต่สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ อย่าเครียดน้าาา

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆค่ะเเม่✌🏻❤️

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้าสู้ๆจ้าแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ. นะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค้ะ✌✌

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก่มาใหม่คะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🏻🙏🏻