5w2dยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ดูบทความและโพสต์เก่าๆของท่านอื่นๆ จะมีอาการแพ้ท้อง ตอนวีค5-6 กังวลเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่บางคนแพ้หนักบางคนก็ไม่แพ้เลย

สรุปอยากแพ้ท้อง😂 ไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐ

แล้วแต่คนค่ะ.บ้านนี้จะ7เดือนแล้วไม่แพ้เลย

บ้านนี้แพ้ตอน9วีคคะแม่ถึงรู้ตัวว่าท้อง

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ แต่เพลีย ง่วงนอน

ไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐ จริงนะค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้31+4แล้วค่ะ

ของเรา 7 W.ยังไม่เเพ้ กินเยอะกว่าเดิม

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ อย่าถามหาเลย😂

4 เดือนแล้ว ก็ไม่เคยแพ้เลยจ้า