ไม่ค่อยมั่นใจ

ดูจากที่ตรวจอันแรก แล้วไปโรงบาล หมอก็ได้ตรวจไห้ไหม่สรุปว่าท้อง มาตอนนี้ประมาณ 9วีค แล้ว แต่ทำไม่มีเลือดออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่ใช่เลือดสด เป็นเลือดสีน้ำตาล เหมือนเป็นเสก็ดเล็กๆๆ อยากทราบว่าตอนนี้นังตั้งครรภ์อยู่หรือยังใง ตอนนี้คืองงมาก สองอันด้านล่างเพิ่งตรวจเมื้อกี้เอง

ไม่ค่อยมั่นใจ

มึเลือดออกหาหมอยังคะ

4y trước

หมออัลตราซาวด์แต่ไม่เห็นอะไร แต่เราไปอัลตราซาวด์แบบเสียเงิน มันเห็นน่ะค่ะแต่ไม่ชัด

ปรึกษา​หมอ​เลย​คะ​

หาหมอค่ะ