ใครทราบตอบทีค่ะ

ดิฉันผ่าคลอดมาตอนนี้ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้ว ดิฉันให้ลูกกินนมดิฉันแต่ว่าฉันอยากกินโค๊กใส่น้ำแข็งไม่รู้ว่าทานได้ไหม ช่วยบอกทีค่ะ

ทำให้ลูกท้องอืดได้ค่ะเหนแม่บอกมาแบบนั้น

ในน้ำโค้กมีคาเฟอีนค่ะไม่ครวทาน

บ้านนี้ก็ผ่าคะ ทานได้แต่อย่าทานเยอะคะ

ห้ามทานค่ะ อดทนไว้ก่อนนะคะแม่

ไม่ควรดื่มนะค่ะงดก่อนน้าเเม่

ลูกจะไม่นอนจ้า มีคาเฟอีน

ดื่มให้พอหายอยากกินนะ

อย่าเพิ่งกินเลยค่ะ

ได้คะ พอหายอยาก

เลี่ยงไปก่อนคะ