ทีมเมษามารายงานตัวจร้า

กำหนดคลอดจริง13เมษาแต่น้ำเดินตอนตี3:40ของวันที่1เมษา มาถึงโรงบาลตี4คลอดตี05:04สรุปหนูเกิดวันที่1เมษา น้ำหนักแรกเกิด3020กรัมจร้า

ทีมเมษามารายงานตัวจร้า

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมาก คลอดก่อนกันในเดียวเลี้ยงง่ายๆนะลูก

บ้านนี่กำหนด20จร้ายินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าซังมากคะแม่

น่าชังจังเลยอยากเห็นหน้าลูกเลยอะเพิ่งได้17w

น่ารักน่าชังที่สุด🥰❣️ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่า😘✌️

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด19เมษาจ้า เจ็บเตือนแล้ว😊😊

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากๆคะ💓💓