ซื้อเสื้อเด็กแรกเกิด

ซื้อเสื้อเด็กแรกเกิดไว้18ตัว น้อยไปมั้ยคะ ซื้อเตรียมคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราซื้อชุดผ้าป่านแขนสั้น​ กางเกงขาสั้น5ชุด ชุดนอนแขนยาว5ชุด

น่าจะพอแล้วค่ะ ใส่ได้แค่เดือนสองเดือนเองค่ะ

พอแล้วคะน้องจะโตเร็วมากคะไส่ไม่ทันจร้า

เยอะไปค่ะ ได้ใส่ตัวละครั้ง น้องโต

พอแล้วค่ะ เด็กช่วงแรกเกิดโตไว