ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ซื้อเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ??? เห็นบางคนบอกว่าเค้าห้ามซื้อเราไม่รุ้ก้เลยซื้อมา แล้วแบบนี้จะเป้นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตอน 5 เดือน แม่ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ช่วง8-9เดือนเหนื่อยสุดๆ

บ้านนี้ไม่ถือจ้า คุณยายนี่รีบซื้อของให้หลานตั้งแต่แม่ตั้งท้องไตรมาสแรกด้วยซ้ำจ้า 555555

ซื้อตั้งแต่เจ็ดเดือนแล้วค่ะคาใชจ่ายเยอะ ต้องทะยอยซื้อค่ะ บ้านนี้ไม่ถือ

ไม่ถือค่ะ ซื้อเตรียมไว้นิดหน่อยแล้วค่ะ พึง 6 เดือนเอง แต่ซื้อเตรียมแล้ว ☺

เอาที่เราสะดวกจะดีกว่าค่ะ เตรียมไว้เนินๆ สบายมากค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อไว้นะคะ ตอนนี้น้องก็คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือนตอนนี้8เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อเตรียมแล้วค่ะ 31week

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่​4เดือนคะ