ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย11ตุลาคม เดือนพฤจิกายนประจำเดือนขาด เรารู้สึกเวียนหัวปวดหัวเคลื่อนไส้

ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นแบบนีท้องชัวมั้ยค่ะ

ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย11ตุลาคม เดือนพฤจิกายนประจำเดือนขาด เรารู้สึกเวียนหัวปวดหัวเคลื่อนไส้

ชัวค่ะ

ชัวร์

ใช่คะ

ท้อง

100%คะ