ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย11ตุลาคม เดือนพฤจิกายนประจำเดือนขาด เรารู้สึกเวียนหัวปวดหัวเคลื่อนไส้

ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นแบบนีท้องชัวมั้ยค่ะ

ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย11ตุลาคม เดือนพฤจิกายนประจำเดือนขาด เรารู้สึกเวียนหัวปวดหัวเคลื่อนไส้

ชัวร์สุดๆคะ ยินดีกะคุณแม่ด้วย

ชัดเจนขนาดนี้ไม่ต้องสงสัยเลย

ไม่ท้องค่ะ ขึ้น4ขีดถึงท้องจ้ะ

4y trước

5555 ยังมีคำถามแบบนี้อีกเนาะ เพลียแทนค่ะ

ชัวร์จ้า ไปฝากท้องได้เลย

ยิ่งกว่าชัวร์อีกค่ะ

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ค่ะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ว่าไปซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบกลัวไม่ชัว

น่าจะท้องรึป่าวคะ?

ชัดแจ๋วจ้าคุณแม่

ชัวร์100% แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰