ท้อง5เดือนกว่า

ซาว์ดทั้ง2รอบคุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ. แม่แอบดีใจมากๆ. คลอดเดือนธันวาคม. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ ได้ลูกเพศอะไรกัน

ท้อง5เดือนกว่า

ธันวาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

คลอดธันวาคมค่ะได้ลูกสาวค่ะ

9ธันวา แต่ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

คลอด 29 ธันวาค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด 26/12/62 ค่ะ ผู้หญิงจ้า

17ธันวาได้ลูกสาวจร้า

30ธันวา สาวน้อยเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 23 ธค ค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้26ธันวาหมอบอกผู้ชาย

10ธันวาจ้าเพศชายจ่าบ้านนี้