ท้อง5เดือนกว่า

ซาว์ดทั้ง2รอบคุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ. แม่แอบดีใจมากๆ. คลอดเดือนธันวาคม. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ ได้ลูกเพศอะไรกัน

ท้อง5เดือนกว่า

คลอดธันวาค่ะ หมอว่าได้ ญ.(แต่ม่แน่ใจ) 🤣เลยต้องรอลุ้นเอาจ้าา

หญิงเหมือนกันคะธันวาด้วยแร้วซาว์ด2ึรั้งห่างกันกี่วันคะ

มีจุ๊ดจู๋ค่ะ กำหนดคลอด 5 ธันวา แอบผิดหวังนิดๆ อยากได้ลูกสาว

5y trước

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ.

5 เดือนเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 28 ธ.ค. ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย

เดือนธันวาค่าไปซาวมาหมอบอกคาดว่าลูกสาวไม่เจอจู๋น้อง

30ธค.ผู้หญิงค่า ดีใจมากได้ผู้หญิงแต่แฟนอยากได้ผู้ชาย55

3ธันวาคม ค่ะ ยังไม่เห็นเพศเลย กำลังจะไปซาวอีกรอบ

17ธันวาคมค่ะ ไปซาว์ด2รอบหมอบอกได้ผญ.เหมือนกันจร้าา😘

11 ธันวาค่ะ หมอบอกว่าน่าจะผช. รอซาวน์อีกทีตอน 24 w ค่ะ 😁

10ธันวายังไม่รู้เพศเรยค่ะไปทีไรหนีบยุท่าเดิมตลอด