สับสนวันคลอด

ซาวรอบแรกตามใบซาว03/03/63 แต่หมอบอก09/03/63 ซาวรอบสองในใบซาว04/03/63 แต่ถ้านับจากประจำเดือนคลอด07/04/63 แล้วจะให้นับเอาตัวไหนค่ะ

สับสนวันคลอด

แต่ละคนไม่เหมือนกัน คลาดเคลื่อน อย่างมากก็ ก่อน/หลัง 2 สัปดาห์คะ ปัจจัยหลายอย่างคะ

5y trước

รอบ2ช้ากว่าเป็นเดือนค่ะ

ถามหมอดีกว่าจ้ะ แม่ๆในนี้ก็ต้องถามหมอเหมือนกัน ตอบให้ไม่ได้เน้อ

ขอเราก็เลื่อนค่ะพอใกล้ๆแล้วคุณหมอจะกำหนดอีกทีค่ะรอคุณหมอชัวสุดคะ

5y trước

ชัวร์ ^^

ของเราเหมือนกันค่ะ ในใบซาวน์ วันที่ 06/06/20 แต่หัวมุมเขียนว่า 10/06/20 ☺️

ยึดตามใบซาวไม่ได้นะคะของเราน้องตัวใหญ่ไป33wแล้วแต่จริงๆแค่32W

การเติบโตจะมีเกณฑ์บอกขนานครับ จะคำนวนได้ว่ากี่วีคกี่วัน

เหมือนกันเลย ซาว3ครั้งไม่เหมือนกันสักรอบ แม่เลยเอาล่าสุด

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันลูกคนแรก ตอนนี้8เดือนครบวันคลอด26เมษาแต่เรานัดผ่าคลอด16เมษา แต่เดินไม่ไหวแล้วลูกกลับหัวเจ็บจิมิได้แต่นอน เจ็บน้ำตาแทบไหล อีกตั้งเดือนกว่า😭

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังงงๆอยู่ว่าคลอดวันไหนกันแน่

ของบ้านนี้จำปจด.ไม่ได้ ยึดกำหนดคลอดตามใบซาว จ้า

อาจคาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจอมาแล้วค่ะ