28w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ซาวด์ล่าสุด1800g. คุณหมอบอกว่าครบกำหนดน่าจะ3300g.พอดี เกินเกณฑ์ไปนิดแต่ก็ต้องคุมหวานจ้า

28w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ของหนุ26w4dลุกหนัก10009กรัม

2y trước

พิมผิดจ้า หมอบอกประมาน1800g

26+2 1,000 กรัมค่ะ

1800เลยหรอค่ะ