อัลตร้าซาว์ดไม่เจอเด็ก

ซาวด์ตอนอายุครรภ์8สัปดาห์ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แต่ในใบซาว์ด บอกไว้ว่า 6 w หมอบอกถุงตั้งครรภ์ไม่สวย นัดซาวด์อีกทีสัปดาห์หน้า ถ้าไม่เจอจะให้สอดยาเหน็บ เป็นไปได้ไหมคะว่าอายุครรภ์ยังน้อย ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็ไม่เจอ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

ซาวด์ตอน4วีค5วันค่ะไปตรวจท้องที่โรงบาลผลออกมาว่าท้องหมอเลยซาวด์ให้ค่ะ

พึ่งไปซาวมาวันนี้เลยค่ะ 6w+3วัน ซาวผ่านช่องคลอดนะค่ะ เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เราก็ยังไม่เจอ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันที่ 8 พ.ค.นี้ก็นัดฝากท้องแล้ว

ของเราไปซาวไม่เจออะไรเลยค่ะหมอบอกว่าอายุครรณ์ยังน้อยคาะ

เราซาว์ดตอน 7 weed เกือบ 8 weekค่ะ ตอนนั้นน้องยังเล็กมากๆ แค่ 1.56 cm.ค่ะ

นี่เราซาวตอนพึ่ง7สัปดาห์ ตอนนี้16สัปดาห์แล้วค่าา

รอต่อถึง10วีคจะดีกว่าคะ บางคนกว่าเจอก็10วีค

รออีกสัก2สัปดาห์นะค่ะ เจอน้องแน่นอนค่ะ

ของเรา 6วีค เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วค่ะ

รออีกหน่อยนะค่ะ ของเราเจอน้องตอน8วีค