แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหามั้งคร่า

ช้วยมาแชร์อาการตอนนี้ไห้ฟังหน่อยคร่า แม่บ้านนี้13สัปดาห์ยังไม่ได้ซาวเลยอยากทราบแม่ๆที่ซาวแล้วกับอาการมีอาการยังบ้างจะได้รับมือได้??ขอบคุณนะคร่า?

บ้านนี้19 สิงหาจ้า 23 สัปดาห์ 5วัน เพศชายจ้า อยากกินแต่อะไรหวานๆ ขี้ร้อนมากคะ

คลอดสิงหาค่ะได้ผู้หญิงไม่มีการเเพ้ท้องแต่หน้าดำคล้ำเเละหัวนมดำด้วยค่ะ

คลอด1สิงหาค่ะตอนนี้26w2d ได้ลูกชายค่ะอาการตอนนี้มีท้องแข็งบ่อยค่ะ

3สิงหา ตอนนี้26wได้ผู้ชายจ้า ไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า ทานได้ทุกอย่างเลย

27 สิงหาคร้าลูกสาวดิ้นเก่งมากยิ่งถ้าอากาศร้อนๆยิ่งดิ้น

1สิงหาคร้า ผู้หญิง. หิวหนักมาก เจ็บใต้ลิ้นปี่. มากคะตอนนี้

ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะรอลุ้นค่ะ อาการแพ้ดีขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด19สิงหาค่ะ ได้ลูกชายจ้า น้องดิ้นเก่งมาก

20 ส.ค 23วีค 5วันจ้าาา ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลย

บ้านกำหนดคลอด8สิงหาท้อง2แล้วค่ะ