ทีมสิงหาคม นํ้าหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้กลัวน้องนํ้าหนักตกเกณฑ์มากเลยค่ะ เมื่อวานไปซาวด์ 31+6 นํ้าหนักลูก 1,572 น้อยไปมั้ยคะ

ช่วยแนะนำอาหารที่เพิ่มนํ้าหนักลูกหน่อยค่ะ🥹🙏🏻

ตามเกนนะค่ะ

โปรตีนค่ะ

30wหนัก1823gค่ะ

3mo trước

31 w น้ำหนัก 1,819 กรัม แนะนำคุณแม่ดื่มนมหมี กินไข่ไก่ วันละฟอง ช่วงนี้เน้นเนื้อปลา ทานยาที่หมอสั่ง ยาแคลเซียม+โฟลิก

30w 1700 ค่ะ