ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

ช่วยแนะนำทายาให้น้องหน่อยค่ะ พาน้องไม่หาหมอมาแร้วไม่หาย สงสารลูก

ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

แป้งสีจันของผุ้ใหญ่ค่ะ..ลุกเราก้อหายน่ะค่ะ

แนะนำให้ใช้แป้งเด็กยี่ห้อนิวบอนร์ค่ะ

อันนี้ก็ดีนะคะเราใช้กับลูกอยู่ค่ะ

โหวว น้องน่าจะคัน เเนะนำไปหาหมอเลย

แป้งทาแก้คันของเด็ก...นิวบร์อนค่ะ....

งดทาแป้งกับใช้ครีมอาบน้ำก่อนค่ะ

หนักมากค่ะ เปลี่ยนหมอด่วน

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่มค่ะ

หมอบอกว่าน้องเป็นอะไรคะ

ใช้แป้งศรีจันทร์เด็กคะ