คุณแม่แต่ละท่าน กำหนดคลอด กันวันไหนบ้างค่ะ 😁

ช่วยเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ.

วันที่4มกราปีหน้าเลยค่า😊

1y trước

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ได้ลูกสาวรึชายค่ะ

11ธันวาค่ะ ทีมลูกชายค่ะ😊

24ธันวาคมค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า ได้ลูกชายค่ะ🦖

2 ธันวาคม ลูกสาวค่ะ ❤️

21ธันวาค่าา ทีมลูกชาย🥰

1y trước

บ้านนี้2ธันวาคร่า ได้ลูกชายเหมือนกันป๊ะป๊าน้องอยากได้ผู้ชายพอดี แต่ก็ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🫶🏻

บ้านนี้ 25 พฤศจิกาจ้า

1y trước

อีกไม่กี่เดือนเองขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ☺️🫶🏻

29 ธันวาคม จ้า

1y trước

เดือนเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้2ธันวา☺️

2 ธันวาคม 66 นี้ค่ะ👶🏻

1y trước

ลูกชายค่ะ👶🏻🤰🏼

บ้านนี้ 26 ธันวา จร้า

1y trước

บ้านนี้2ธันวาทีมลูกชายค่า.🤗

17ธันวานี้ค่ะ🥰🥰