น้ำหนักลูกในครรภ์

ช่วงไตรมาส3 แม่ๆบ้านไหนที่ซาวด์ดู นน. ลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ 30วิค น้องได้1500g. หมอบอกน้อง นน เกินเกณฑ์ เหลือเวลาอีก10สัปดาห์กว่าจะครบกำหนด หมอบอกน้องจะโตเรวในไตรมาสสุดท้ายให้แม่คุม นน. ไตรมาส3 น้องแต่ละบ้าน นน ในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

30+3 ซาวด์วันนี้ 1,628

บ้านนี้30วีค 1,700 🥰

บ้านนี้ซาว29w6d 1824g

31 วีค 1,898 g. ค่ะแม่

29 วีค 2600 ค่ะ

8mo trước

แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ หมอให้งดผลไม้น้ำตาลทุกอย่างเลยค่ะ 😭