สวัสดีค่ะ แม่ๆใช้งบเท่าใรในการซื้อของเตรียมคลอดให้น้องค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี มีงบน้อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าไม่ถือเสื้อผ้าเด็กขอคนที่รู้จักที่เค้ามีลูกเกิดก่อนลูกเราสัก2-3เดือนได้ค่ะ แปบๆน้องก็โต

1mo trước

ว่าจะซื้อของที่จำเป็นที่สุดสำหรับน้องก่อนค่ะ อย่างอื่นค่อยทยอยซื้อตามหลังค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ

บ้านนี้ซื้อเซ็ตเตรียมคลอดในตต.999ค่ะ และของจุกจิกนิดหน่อยอีก2000ค่ะแม่เอาเท่าที่จำเป็นก่อนค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อเอาค่ะแม่ ตอนนี้รวมๆ หมดไป 5 หมื่นแล้ว ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือคาร์ซีทกับรถเข็น

บ้านนี้ซื้อไว้แต่ไม่เยอะค่ะนี้ยังไม่ครบค่ะ หมดไป2,000กว่าๆแล้ว เราเริ่มทยอยซื้อเอา

1mo trước

ยังเลยค่ะแม่

บ้านนี้หมดไป2000+แล้วค่ะยังได้ไม่ถึงครึ่งทางเลยค่ะ เอาที่จำเป็นจริงๆค่ะแม่งบน้อยเหมือนกัน

บ้านนี้ลูกคนแรกหมดเกือบ5พันแล้วค่ะ พยายามซื้อของถูกๆ เสื้อผ้าก็มีมือ2บ้างค่ะ เด็กโตไว

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ลูกคนแรก หมดไปแสนกว่าค่ะ ลูกคนที่ 2 หมดไป 2 หมื่นกว่า ลูกคนที่ 3 หมดไป 2 หมื่นกว่าค่ะ

ประมาน1หมื่นเลยค่ะ แค่เสื้อผ้าที่นอนของใช้นะคะ ขาดแค่เปล อย่างเดียวค่ะตอนนี้

1mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

บ้านนี้ซื้อเซตเตรียมคลอด1390บาทค่ะแล้วก็ซื้อผ้าอ้อมแยกอีก239บาทแค่นั้นเลย

บ้านนี้หมดไป3000กว่าเลยค่ะยังไม่ครบเลยขนาดซื้อแค่ของจำเป็น