ตั้งครร

ช่วงนี้เราติดโกโก้เย่นมาก ตอนนี้เราท้อง5เดือนแล้ว อยากถามแม่ๆว่า ลูกเราจะเป็นไรไหม

คาเฟอีนกับน้ำตาลค่ะ ต้องลดลงหน่อยน้า

บ้านนี้กินเปปซี่แทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

ระวังคาเฟอีนกะน้ำตาลด้วยนะค่พ

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้ค่า แบบไม่หวาน

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

ระวังน้ำตาลค่ะ

เราก็ติด กินเกือบทุกวัน😂😂