คุณแม่ที่ให้นมลูก ทานอะไรกันบ้างคะ

ช่วงนี้กินแต่ผัดขิงน้ำขิงต้มจึดและก็อาหารจึดๆรู้สึกถ้าเป็นแบบนี้ทุกมื้อคงเฉาตายแน่เลยคะ เราสามารถทานอะไรได้บ้างโดยที่จะไม่ทำให้ลูกท้องเสีย เป็นคุณแม่มือใหม่คะ ตอนท้องกินแทบทุกอย่างของหวานคืออาหารจานโปรดเลยมาแชร์กันคะ ?

กินทุกอย่างเลย แต่สังเกตดูลูกด้วยว่าแพ้หรือเปล่า

แม่ที่กินน้ำเย็นแล้วช่องคลอดจะเเห้งไหมค่ะ

ทานทุกอย่างยกเว้นของหมักดองอาหารทอดและรสจัด

บ้านนี้กินทุกอย่างคะ ยกเว้นของดอง ชากาแฟ

กินทุกอย่าง ยกเว้นของเผ็ด ของดอง

น้ำสำคัญค่ะวันละสามลิตรค่ะ

ขอบคุณนะคะช่วยได้เยอะเลย

กินทุกอย่างเหมือนกันค่ะ

ขนมปังช้อคโกแลตก็ได้หรอคะ

5y trước

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะขนมปังฟร์ามเฮ้ากะนมช็อคโกแลตมะลิเหมือนจะติดไปแล้วด้วย5555

บ้านนี้กินทุกอย่างคะ