ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

ช่วง4เดือนแรกท้องไม่แตกเลยคะ เพิ่งมาแตกช่วง5เดือนกว่า ทุกคนท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วมีวิธีการรักษาให้หายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

น้ำมันมะกอก​ น้ำมันมะพร้าวลูบให้มันหลังอาบน้ำ​ และเวลาที่คันจ้า​ บ้านนี้ทายันคลอดน้องได้3เดือนไม่แตกจ้า​

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะคะ แต่ตอนนี้แตกแล้วอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วคะ ทำใจแล้วไว้รักษาหลังคลอดคะ 😘

ตอนนี้ เรา36สัปดาห์ พอดีเลย ยังไม่แตก แต่กลัวเหมือนกัน มีทาครีมโลชั่นทั่วไปไว้บ้าง ทาบ้างไม่ทาบ้าง😭😭😭

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วไม่แตกเลยค่ะ แม่ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรอดไหม อาจจะไปแตกช่วงใกล้คลอด

3y trước

พยายามบำรุงไปก่อนนะ ช่วงแรกไม่แตกเหมือนกันคะ ประมาทไปหน่อยแตกเยอะเลยตอนนี้😅

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย มีแค่เส้นสีน้ำตาลขึ้น แต่ไม่เข้ม ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36 w

3y trước

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้34วีค3วันไม่มีแตกเลยค่ะรู้สึกโชคดีมากๆไม่ได้ทาครีมด้วยค่ะแต่เสียวๆแตกหลังคลอด😂😂

3y trước

นั้นแหละค่ะคือสิ่งที่น่ากลัว55555ไม่แตกมาตั้งนานแต่มาแตกตอนใกล้คลอดกับหลังคลอด หลงให้เราดีใจ 😭😭

แตกเหมือนกันเบยคะแตกตั้งแต่ท้องแรกเลยทาครีมโบกครีมอะไรก็ไม่อยู่มาท้องสองยิ่งกว่าเดิมอีกคะ😂

มาแตกตรงโคนช่วงเข้าเดือนที่ 7 ค่ะ คิดว่าคนจะแตกอะไรก่เอาไม่อยุ่55555 แต่ก้คิดว่า มีอะไรก้ทาๆไป

3y trước

555 น่าจะใช่เลยคะ แตกแล้วเอาไม่อยู่แล้ว ไว้รักษาหลังคลอดกันนะคะคุณแม่

ของเราแรกๆไม่แตกเลยค่ะ แต่8เดือนรู้สึกท้องแน่นมากๆแล้วคันมากด้วยค่ะ สงสัยจะไม่รอดแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์น่ะคะ หลังคลอดบำรุงกันคะ

ท้องแรกก็ลายเหมือนกันค่ะคุณแม่. ครีมที่ทาก็เอาไม่อยู่ค่ะเขาบอกว่าหน้าท้องเราบาง😅

7เดือนยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ก็กลัวๆอยู่ค่ะ บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับไบโอออยค่ะ