สิ้นสุดการรอคอย

✏️ชื่อ :ด.ญ.นันธิดา คำสอน 🍼ชื่อเล่น :น้องสมาย ♀️เพศ :หญิง👶 🗓️กำหนดคลอด :1 พฤษภาคม 66 📅วันที่คลอด :22เมษายน 66 ⌛เวลาคลอด :18:01 🎂วันคลอด :วันเสาร์ 🪩ปีนักษัตร :ปี เถาะ 🫄วิธีคลอด :คลอดธรรมชาติ ⚖️น้ำหนัก :3,110 📅อายุครรภ์ :38+5w 🏥สถานที่คลอด :โรงพยาบาลพระพุทธบาท

สิ้นสุดการรอคอย

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้ 5 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😍😂

ยินดีด้วยค่ะ​ ทางนี้กำหนด9พ.ค.​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y trước

😊😊คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรงๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้2พคยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดผ่า25นี้แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ❤️ กำหนด8 พ.ค.เงีบยมาก😂

สอบถามราคาค่าคลอดทั้งหมดเท่าไรคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่