บ้านนี้แตกแล้วนะค่ะ ผ่าคลอดค่ะไม่ยอมเจ็บท้องสักที

ชื่อ ด.ช ภาคิน ภู่งาม ครับ ชื่อเล่น น้องดีเจ เกิด วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 64 เวลา 10.20 ครับ น้ำหนัก 3230 ฮะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยฮะ

บ้านนี้แตกแล้วนะค่ะ ผ่าคลอดค่ะไม่ยอมเจ็บท้องสักที

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น้องกี่กิโลค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ