35+5สัปดาห์

ฉี่บ่อยมาก ยิ่งกลางคืน เที่ยงคืนฉี่ ตี2 ตี3ครึ่ง ตี4ครึ่ง แทบไม่ได้นอน จะได้นอนเต็มที่ก็จะสว่างแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง จะไม่เป็นไร #พึ่งมาเริ่มฉี่บ่อยตอนอายุครรภ์เยอะ

บ้านนี้ค่ะ36+2wฉี่บ่อยทั้งคืนครึ่งชั่วโมงครั่งหลับไม่เต็มที่สักที่✌😢

บ้านนี้30วีค ก็ฉี่บ่อยมาก 10นาทีครั้ง ยิ่งช่วงดึก ยิ่งบ่อยเลยค่ะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่14week จนตอนนี้36+2w แล้ว ยังฉี่บ่อยอยู่เลย 😂

เรื่องปรกติจ้า เราก็เป็นฉี่ทั้งวันไม่ใช่แค่ตอนกลางคืน😂

ตั้งแต่ท้องมานอนได้ทีละไม่เกิน 2-3 ชั่วโมงค่ะ ตื่นฉี่ตลอด

บ้านนี้เป็นค่ะเพิ่งได้23wบ่อยมากกลางคืนก็ประมาน5-6หน

ซ้อมนอนน้อยไว้จ้า นคกถึงตอนลูกคลอด น่าจะนอนน้อย

ตื่นทุกชม.เลยค่ะ พอจะหลับก็ปวดฉี่ทั้งคืน😅😅😅

เรา37วีค ฉี่ทุก2-3 ชม. ทรมารมาก ลุกนั่งลำบากมากๆ

เหมือนกันค่ะ กินอะไรเสร็จก็ปวดฉี่เลย😅