คุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ

ฉีดแล้วเป็นยังไงบ้าง ลูกปลอดภัยไหม และฉีดตอนตั้งครรภ์ประมาณกี่เดือนคะ กังวลค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

พึ่งฉีดไปตอน35วีคค่ะ ปกติดีค่ะ น้องแข็งแรง ดิ้นทุกวัน ไม่ป่วยเลยค่ะ แค่ปวดเเขน

ฉีดเมื่อตอน17วีคค่ะ ไม่ได้มีอาการอะไรนะคะ

เราฉีด 2 เข็มแรกตอน 33/36w ค่ะ คลอดแล้วปลอดภัยปกติดี

บ้านนี้ฉีดไป3เข็มแล้วค่ะ ฉีดก่อนที่จะมีน้อง

ฉีด 3 เข็ม เลยค่ะ ช่วงตั้งครรภ์

ของเราฉีดหลังคลอดค่ะ

ฉีดค่ะ 24 week ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ