ลูกแม่ๆแต่ล่ะบ้านเป็นไงกันบ้างค่ะกับวัคซีนเข็มแรก

ฉีดวัคซีนเข็มแรกของไดมอนด์ ร้องแค่ตอนคุณหมอจิ้มเข็มเท่านั้นแหล่ะ พอดึงเข็มออกเฮียก็หยุดร้องแล้วจ้า และก็นอนหลับต่อ เก่งที่สุดเลยลูกแม่ #เกิดเป็นลูกแม่ต้องอดทนแบบนี้แหล่ะลูก #แล้วก็ไม่ชอบให้ใครอุ้มนานๆก็เลยต้องไปนอนเล่นบนกิโลแบบนั้นแหละ #ไดมอนด์2เดือน21วัน กับน้ำหนัก 7.7 โล ความยาว 61 #หนูเริ่มอ้วนแล้วนะลูก

ลูกแม่ๆแต่ล่ะบ้านเป็นไงกันบ้างค่ะกับวัคซีนเข็มแรก

จ้ำม้ำมากคร้าลูก😍

น้ำหนักดีมากค้ะ

5y trước

หมอบอกเริ่มอ้วนแล้วนะแม่

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

เก่งจังเลย☺️

น่ารักมากลูก

ตุ้ยนุ้ยย