ยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนครั้งแรกตอนเดือนพฤศจิกาค่ะ ประจำเดือนพฤศจิกากับธันวามาแล้วแต่เดือนนี้ไม่มาผิดปกติมั้ยคะ จะท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจดีกว่านะคะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือน หมอจะบอกผลข้างเคียงว่า ประจำเดือนจะมาไม่ปกติ อาจจะมาเล็กน้อย หรือไม่มาเลย ถ้าอยากให้ประจำเดือนมาปกติต้องฉีดแบบ 1เดือนค่ะ แต่พวกการคุมกำเนิดแบบต่างๆไม่ได้ป้องกันได้100% ค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดือนนี้ไม่มีวี่แววจะมาเลย ยังลังเลอยู่เลยว่าจะไปฉีดเข็ม2ดีมั้ย