อวดท้องกันค่ะแม่ๆ

จิ๋วในท้อง8เดือนแล้วค่ะ แยกไม่ออกเลยระหว่างจิ๋วโก่งตัวกับท้องแข็ง แม่เมื่อยมากแต่ละคืน🌷 #มีใครท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ33+4

อวดท้องกันค่ะแม่ๆ

ของเรา8เดือนท้องแค่นี้เองค้า ของแม่ใหญ่มาก

2y trước

เป็นเพราะเค้าน้ำหนักเยอะมั้ยคะ ท้องเค้าเลยไหญ่ แม่น้ำหนักขึ้นมา14โลเลย จาก68 ตอนนี้82 แล้ว

แข็งมากค่ะไปหาหมอหมอให้ยาขยาดมดลูกเลย

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่ 33W

2y trước

ลูกไม่ใจดีกับเราเลย แม่ทรมานสุดๆคะ555

33w ทั้งวัน แข็งประมาณ 8 ครั้งค่ะบ้านนี้

2y trước

หนักหน่วงจริงๆคะ ขยับตัววนิดหน่อยก็แข็งแล้วคะ

34+3วิค อยากออกเต็มที่เเล้วปวดไปหมด🤣🤣

2y trước

อีกนิดเดียวคะแม่ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ34+4แร้วค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้แข็งบ่อยมากค่ะ33+4Day

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ทั้งโก่งตัวทั้งดิ้นบ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณค่าา💗

เป็นเหมือนกันค่ะ 34W

2y trước

ทรมานจริงๆคะ