คิดว่าจะไม่แล้วค่ะ พอเข้าเดือนที่ 3หลังคลอดเท่านั้นแหละ

จากผมที่ยาวและหนา เป็นกอบเป็นกำ !! ???✌?? ( ผมร่วง )

คิดว่าจะไม่แล้วค่ะ พอเข้าเดือนที่ 3หลังคลอดเท่านั้นแหละ

น้อง1ขวบ5เดือนผมแม่ยังร่วงเป็นกำๆๆอยู่เลยค่ะ ใครมีแนะนำบอกบางนะ

บอกตามตรงร่วงเยอะเหมือนกัน แต่ขนคิ้วร่วงเพิ่มนี้สิ หมดสวยเลยคะ

บ้านนี้กำลังประสบปัญหานี้อยู่จ้า เต็มพื้นบ้านกวาดแล้วกวาดอีก

จากที่ยาวถึงก้นตอนนี้สั้นเท่าติ่งหู ผมก็ยังร่วงแม่เหนื่อยใจ

ตอนท้องว่าร่วงเยอะแล้ว พอคลอดแล้วร่วงเยอะกว่าเก่าอีกค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ เสียดายผมเหมือนกันร่วงหนักมาก

ลูก1.2เดือนยังร่วงอยู่เลยแค่ปล่อยก็หลุดออกแล้วว😂😂

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้5 เดือนแล้วยังเหมือนเดิมคะ

พระเจ้าขอให้ผมยังสวบเสมอ ผมเป็น กรอบของความงาม

โชคดีบ้านนี้ไม่ค่อยร่วง แต่คันหนังหัวมากค่ะ😭