11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆน้ะค้ะเดี๋ยวน้องก็มาไหม่ค่ะ

คุณแม่ช่วยเม้นภาพในคอมเม้นด้วยค่า เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาใหม่และแข็งแรงค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​ ไปพบแพทย์ด้วยนะคะ​ ต้องขูดมดลูก

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ เดียวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพให้น้องกลับมาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ขอให้น้องมาใหม่แข็งแรงๆนะ

บ้านนี้ท้องแรกน้องหลุดตอนไดเ6เดือนคะเสียใจมากๆ

4y trước

ใช้ค่ะสิ้นเดือนที่แล้วเข้าโรงบาลเพราะเลือดออก14w6หมอบอกถุงน้ำคร่ำต่ำแท้งคุกคามแต่ไม่ฉีดยากันแท้งให้ตอนนี้ได้16w2เปลี่ยนมาฝากคลีนิคแล้วค่ะสบายใจมาก