แม่ท้องจัดฟันเกี่ยวยางดึงฟัน

จัดฟันยุท้องสามเดือนกว่า สามารถเกี่ยวยางดึงฟันได้ไหม อันตรายรึป่าวค่ะ

ทำได้ปกติค่ะ จนกว่าประมาณเดือนที่ 6 7 คุณหมอจะไม่ดึงให้ค่ะ

ของเราก็ทำได้ปกตินะคะ หมอบอกไม่ได้มีปัญหาอะไรคะ

จัด ได้ ปกติ ค่ะ แม่บ้านนี้ก้จัดฟันค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก ได้ตามปกติคะแม่

ขอบคุณทุกๆคอมเมนต์นะค่ะ

ได้ปกติค่ะ