ท้องได้สองเดือนจู่ๆก้อฝันเห็นเด็กผู้ชายแบบนี้หมายความว่าไงค่ะพอดีท้องแรกด้วยค่ะมีโอกาสจะได้ลูกผู้ชายป่าวค่ะ

จะได้ไหมลูกชายไหมค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายยืนหันหลังให้ค่ะ ได้ผู้ชายจ้า😍

แม่บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้ใเดกผุ้ชาย สรุปได้น้องผู้ชายค่ะ

รอดูตอนซาวด์เพศดีกว่าค่ะ ความฝันไม่ได้การันตีว่าจริง

บ้านนี้ฝันเห็นแต่เด็กชายบ่อยมาก ซาวด์มาได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้กเในเด้กผู้ชายมาขออยุ่ด้วย สรุปได่ลุกสาวค่ะ

ฝันเห็นเด็กผู้ชายแต่ไง!!ซาวด์ออกมาเป็นแม่หญิงสะนี่

บ้านนี้ฝันว่าเป็นเด็กผู้หญิง พอซาวด์เป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันถึงแต่เด็กผู้ชาย ก็ได้ลูกชายค่ะ ☺️

บ้านนี้ฝันว่าได้หญิง ผลซาวออกมาได้ชายจ้า

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกสรุปหมอว่าชาย