ฉีดบาดทะยัก

จะปวดกี่วันถึงจะหายคะบ้านนี้พึ่งไปฉีดมาเมื่อวานนี้ปวดมากเลยค่ะยกแขนไม่ขึ้นเลยซื้อพารามาทานเองได้ไหมหรือแม่คนไหนมีวิธีช่วยให้หายปวดบ้าง

✨😁แม่บ้านนี้โชคดีค่ะ ฉีดมา2เข็มเเล้ว ไม่มีอาการปวดเลยค่ะ😁✨

เรากินยาพาราแล้วนอนวางแขนราบกับเตียงดีขึ้นค่ะ 2-3 วัน ก็หาย

ครั้งแรกปวดไป 3 วัน ครั้งที่สองปวดแค่ตอนหมอฉีด ค่ะ😊

บ้านนี้ก็ปวดคะ หน่วงมากๆ เพิ่งฉีดมาวันนี้เลย

เข็มแรก ปวดนานหน่อย เข็ม 2 ประมาณ 2 3 วันค่ะ

กินยาพาราก็ได้ถ้าปวดมาก แต่ 3 -​4วันก็หาย

บ้านนี้ปวด3วันค่ะ​ ตกเย็น​ไข้ขึ้นเลย

3-4วันคะ ไม่ต้องกินยาหรอก เดี๋ยวก็หาย

ใช้น้ำแข็งประคบภายใน24ชั่วโมงค่ะ

3-4วันอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ ^^