ผ้ารองฉี่

จะซื้อของเตรียมคลอดค่ะ อยากจะถามแม่ๆว่าผ้ารองฉี่เราต้องซื้อเตรียมไว้มั่ยค่ะ???

ผ้ารองฉี่

มีก็ดีค่ะ จะได้ไม่เปียกที่นอน

ถ้าไม่ใส่เเพมเพิสก็ชื้อเลยคะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ 2 ผืนค่ะ

บ้านนี้ซื้อแบบแผ่นเล็กคะแม่

ซื้อค่ะในลาซาด้าถูกกว่าค่ะ

ซื้อค่ะแต่ในช้อปปี้ถูกกว่า

ซื้อในช็อปปี้ถูกมากๆ

ของจำเป็นเรยค่ะแม่

ซื้อไว้ 2 ผืนเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อค่ะ