จริงไหม ???

จริงมั้ยค่ะ .. ที่เขาบอกว่าคนท้อง จะร้อนกว่าคนปกติ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้ขี้ร้อนมาก นอนกลางคืนไม่ห่มผ้าเลยคะ

บางคนมั้งคะ แต่แม่บ้านนี้ร้อนจัดๆเลยค่ะ🤣

แม่บ้านนี้เป็นจร้าาทนร้อนไม่ได้เลยตอนท้อง

เป็นนะคะรู้สึกร้อนพอร้อนแล้วหงุดหงิดคะ

บ้านนี้ปกติค่ะเหมือนตอนไม่ท้อง

เริ่มขี้ร้อนตอน 24 วีคค่ะ

จากประสบการณ์คือ จริง!

ร้อนมากค่ะ เหงื่อแตก🥵

เราขี้หนาวมากค่ะ 😭

จริงค่ะ ร้อนมาก