ขอสอบถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ค่าคลอด ห้องพิเศษ รพ.พระนั่งเกล้า

สอบถามหน่อยครับ ค่าคลอด รพ.พระนั่งเกล้า มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ

เรามีสิท30 ต้องเสียค่าอะไรเพิ่มไหมคะ ถ้าอยากผ่าคลอดเอง

ค่าผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ

ค่าฝากท้อง สำรองจ่ายเท่าไรค่ะ

2y trước

ปีนี้มีใครคลอดเองขอฃพระนั้งเกล้าบ้างคะ ตัวหนูมีสิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายประมานกี่บาทคะ

ฝากท้องเสียเท่าไรค่ะ