ค่าคลอด รพ.รัฐ คลอดเอง ผ่าคลอด ราคาเท่าไหร่ค่ะ

คลอดรพ.ศิริราช คลอดพิเศษ/คลอดธรรมชาติ รวมค่าห้อง 4คืน รวมทั้งหมด ราวๆ4หมื่นค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์30฿ ของรพนั้น ฟรีค่ะ เสียแค่30บาท นอนห้องพิเศษของเราคืนละ1500ค่ะ

เราใช้สิทธ์บัตรทองผ่าคลอด+ทำหมันไม่เสียค่าอะไรเลย เสียแต่ค่าห้องพิเศษ

ของเรารพ.รัฐ เสียไป9,640 บาท ห้องธรรมดากับ พิเศษ. ไม่ได้ฝากพิเศษรึอะไรนะ

บ้านนี้คลอด รพ.รัฐ 20,000บาทค้ะ ฝากพิเศษผ่าคลอด ห้องพิเศษ 4วัน 3คืนค้ะ

รพ.ศิริราช บ้านนี้คลอดเองไม่เกิน7พัน เบิกประกันสังคม คุ้มนะคะ

5y trước

คลอดเองนะคะ พักห้องรวม ได้ทำบัตรทองให้ลูกด้วย รายละเอียดค่าใช้จ่ายจำไม่ได้อ่ะค่ะว่ามีค่าอะไรบ้าง จำได้คร่าวๆว่าไม่เกินนี้ค่ะแม่

ถ้ามีสิทธิบัตรทองก็เสีย30บาทค่ะ ถ้าไม่มีก็เสีย4000-5000บาทค่ะ

ครอดโรงพยาบาลรัฐ. โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า..นะค่ะ 7.200 บาท

4y trước

เราก็ฝากพระนั่งเกล้าฝากพิเศษ อยากทราบเหมือนกันว่าค่าฝากพิเศษเท่าไหร่ค่ะ

เราคลอดเอง อยู่ห้องพิเศษ 3 วัน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 16000 ค่ะ

คลอดเองห้องธรรมดา5000 ผ่าคลอดห้องพิเศษ2คืน รวมแล้ว20000จ้า

5y trước

คลอดเองรพ.รัฐ(ชลบุรี) ผ่าคลอดรพ.รัฐ(บ้านบึงจ้า)