มีใครเลี้ยงลูกในห้องแอร์บ้างค่ะ เปิดกี่องศาตอนกลางวัน + กลางคืน ( เด็ก 1 เดือน )

ค่ะ เปิดกี่องศาตอนกลางวัน + กลางคืน ( เด็ก 1 เดือน )

27-28 กำลังดีค่ะ

26-27 องศาค่ะ

25 องศาค่ะ

26-28 องศา

25 องศาค่ะ

5y trước

ตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ เน้นใส่เสื้อแขนยาว ขายาว ถุงมือ ถุงเท้า ห่อตัวอีก

26-27 ค่ะ

🤱🤱