คุนแม่ท้อง2 เด้กดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ทัองได้5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

คุนแม่ท้อง2 เด้กดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าเเล้ว ยังไม่ร้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องสอง6เดือนยังตอดอยู่เลยค่ะ ท้องแรกตอด4เดือนค่ะ

ท้อง2ค่ะของหนุกว่าจะรู้สึกว่าดิ้นก็5เดือนกว่าค่ะ

3เดือนกว่าเริ่มตอดเบาๆ ตอนนี้21+6w ดิ้นแรงมาค่ะ

4เดือนก้เริ่มตอดค่ะ ตอนนี้6เดือน ดิ้นเก่งมาก

เกี่ยวกันเปนเพราะเราทำงานยืนมากเกินไปค่ะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะรู้สึกน้องดิ้น21สัปดาห์

ท้องสองค่ะ 4 เดือนยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 4 เดือนจ่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน13-14วีคค่ะ แต่ไม่แรงค่ะ

บ้านนี้5เดือน2อาทิตย์ดิ้นเก่งเลยค่ะ